ZEN SHIATSU THUẦN TÚYMassage bầu Nhật Bản được bắt nguồn từ phương pháp massage truyền thống Shiatsu, là hình thức massage rất an toàn và hiệu quả cho cơ thể phụ nữ mang thai và sau sinh phương Đông. Chuyên viên massage sẽ sử dụng các lòng bàn tay, các ngón tay tạo áp lực để các cơ khớp xương được giải phóng và thư giãn sâu. Khi massage Nhật Bản được áp dụng trong liệu trình chăm sóc bầu, các chuyên gia sẽ lên phác đồ phù hợp với cơ địa, tuần thai của từng thai phụ để điều chỉnh về cường độ, thao tác, liệu trình massage. Phương pháp massage bầu Nhật Bản cũng là sự kết hợp của các xoa bóp giúp tăng cường oxy, lưu thông khí huyết, giảm áp lực của cơ bắp trong thời kỳ mang thai để đưa cơ thể về trạng thái cân bằng, thoải mái, dễ chịu.

Massage bầu được thực hiện cho các mẹ bầu từ 12 tuần cho đến 40 tuần thai. Đây là giai đoạn thai kỳ đã ổn định, có thể tác động vào các vùng trên cơ thể của mẹ bầu. Giai đoạn này, mẹ bầu cũng đã xuất hiện nhiều các dấu hiệu trên cơ thể theo sự lớn dần của thai kỳ như đau nhức, mệt mỏi nên rất cần được chăm sóc, massage thư giãn.

Massage bầu là một hoạt động quan trọng và bổ ích mà bất cứ mẹ bầu nào cũng không nên bỏ qua. Các lợi ích to lớn mà massage bầu Nhật Bản có thể kể đến như: Giảm tình trạng đau nhức cổ, vai gáy, lưng hông, điều trị các chứng tê buốt, phù nề chân tay

Cổ, vai gáy, lưng hông và tay chân là những điểm trên cơ thể mẹ bầu dễ phát sinh những đau nhức, tê buốt và phù nề, gây ra cảm giác khó chịu, làm giảm chất lượng cuộc sống. Liệu pháp chăm sóc massage bầu Nhật Bản sẽ giúp giảm thiểu và điều trị tình trạng đó thông qua các hoạt động như:

+ Massage trị liệu đào thải độc tố, giảm đau nhức mỏi, thoa dịu cơ thể thư giãn và làm đẹp da vùng cổ, vai gáy.

+ Massage 2 bên cánh tay và ngón tay giảm triệu chứng tê buốt cánh tay, nhức mỏi ngón tay.

+ Massage lưng hông và thư giãn toàn thân giúp giảm nhức mỏi

+ Ngâm chân thảo dược thiên nhiên giúp lưu thông khí huyết; massage ấn huyệt lòng bàn chân, massage lưu thông hệ bạch huyết trị liệu đau nhức mỏi kết hợp thư giãn và làm đẹp da chân, giúp điều trị các chứng tê buốt, phù nề.

Massage bầu theo tiêu chuẩn Nhật Bản đã xuất hiện ở Việt Nam trong nhiều năm nay và đã khẳng định được giá trị to lớn mà nó đem lại cho các mẹ bầu Việt. Tuy nhiên, gần đây mới xuất hiện các spa mới mở “ăn theo” trào lưu massage bầu trong khi thực tế lại không đảm bảo được kỹ thuật massage bầu Nhật Bản và sản phẩm chăm sóc thiên nhiên. Vì thế, mẹ bầu hãy cảnh giác và thận trọng trong việc lựa chọn dịch vụ chăm sóc massage.

Kawaii Spa là một trong những spa đầu tiền đưa phương pháp massage bầu và chăm sóc sau sinh theo tiêu chuẩn Nhật Bản về Việt Nam với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp bởi các chuyên gia đến từ Nhật Bản.

Kawaii Spa rất tự hào và hạnh phúc khi được khách hàng tin tưởng và hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ massage bầu và chăm sóc sau sinh tại Kawaii mà điển hình là Á Hậu Điện Ảnh Dương Cẩm Lynh, Diễn Viên Vân Trang. Đó chính là động lực để giúp tập thể Kawaii Spa cố gắng phát triển mỗi ngày để có thể chăm sóc chia sẻ và cùng vượt qua khoảng thời gian thai kỳ hạnh phúc với nhiều mẹ bầu Việt hơn.

ĐỐI TÁC ĐẦU NGÀNH UY TÍN

FOLLOW US