YÊU THƯƠNG ĐỒNG HÀNH<br>TIN TƯỞNG . TỬ TẾ . TẬN TÂM YÊU THƯƠNG ĐỒNG HÀNH<br>TIN TƯỞNG . TỬ TẾ . TẬN TÂM

YÊU THƯƠNG ĐỒNG HÀNH
TIN TƯỞNG . TỬ TẾ . TẬN TÂM

CẢM HỨNG NGUYÊN SƠ CẢM HỨNG NGUYÊN SƠ

CẢM HỨNG NGUYÊN SƠ

"Mình xứng đáng được yêu thương" - Ý tưởng về Kawaii khơi nguồn từ một xúc cảm nguyên sơ như vậy, từ nhà sáng lập của chúng tôi khi cô ấy lần đầu làm mẹ. Năm 2014, chỉ ít tháng sau khi sinh em bé đầu lòng, cơ duyên gặp gỡ và làm việc cùng ông Ishida Mitsuru, chuyên gia lĩnh vực chăm sóc mẹ & bé Nhật Bản, chính thức khai tạo nên cái tên Kawaii. 

Hội đồng sáng lập của chúng tôi lúc bấy giờ, theo ngôn ngữ chân phương chỉ đơn thuần gồm một người lần đầu làm mẹ rất khao khát được yêu thương và một người làm cha với sứ mệnh lan tỏa triết lý chăm sóc mẹ & bé tử tế, tận tụy. Kawaii và hành trình VÌ HẠNH PHÚC CỦA MẸ VÀ BÉ bắt đầu từ đó.

GIÁ TRỊ NGUYÊN BẢN

Tình yêu thương, là xuất phát điểm, và mãi luôn là giá trị bền vững ngay từ những ngày đầu Kawaii ấp ủ cho ra đời dịch vụ chăm sóc mẹ & bé chuẩn Nhật đầu tiên.

Từ massage bầu, chăm sóc mẹ & bé sau sinh đến bé bơi thủy liệu, tất cả đều chung một tôn chỉ thiêng liêng. Đó là điều không gì có thể thay đổi về niềm tin đồng hành tận tâm, tử tế trên hành trình làm mẹ đầy xúc cảm buồn vui mà hơn ai hết Kawaii hiểu, bạn xứng đáng được gửi trao và đón nhận.

GIÁ TRỊ NGUYÊN BẢN GIÁ TRỊ NGUYÊN BẢN

YÊU THƯƠNG

Hội đồng sáng lập 2 thành viên, spa đầu tiên với 5 nhân sự chủ đạo, sau gần một thập kỷ, Kawaii đã lớn lên cùng sự đồng hành của gần 300 con người. Từ 2 người, chúng tôi có thêm hàng trăm người sống, làm việc, cống hiến và đồng nhất sứ mệnh truyền cảm hứng yêu thương trên hành trình chăm sóc mẹ & bé.

ĐỒNG HÀNH

Định vị thương hiệu là Spa chuẩn Nhật đầu tiên, nhưng điều chúng tôi hãnh diện không đến từ cụm từ "đơn vị tiên phong, spa dẫn đầu". Trên chặng đường này, trong lĩnh vực này, chúng tôi tự hào và hạnh phúc nhất khi: Dịch vụ chăm sóc mẹ & bé được quan tâm, mở rộng và phát triển. Thêm một spa mới mở, thêm một đơn vị dịch vụ, đồng nghĩa chúng tôi thêm người đồng hành trên hành trình gửi trao giá trị yêu thương mà mẹ & bé xứng đáng được đón nhận.

TIN TƯỞNG

100% chuyên viên của chúng tôi đạt chứng nhận Bộ Y Tế. Cùng với Học viện Đào tạo chuyên viên spa và Đội ngũ chuyên gia Y khoa từ các bệnh viện đầu ngành, chúng tôi xây dựng giáo trình bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho tất thảy các chuyên/kỹ thuật viên tại Kawaii.

TỬ TẾ

Chứng chỉ, chuyên môn, nghiệp vụ là điều kiện cần, nhưng để đồng hành dài lâu chắc chắn điều kiện đủ không gì khác ngoài nền móng yêu thương. Chúng tôi tạo môi trường làm việc thân thiện, tương tác kết nối nội bộ bằng sẻ chia và thấu hiểu. Tất cả để nuôi dưỡng một tập thể giàu yêu thương. Bởi chúng tôi hiểu, mình không thể trao đi điều mà mình không có.

TẬN TÂM

Tự tin với nền tảng vững chắc là giá trị yêu thương, việc tăng cường chất lượng dịch vụ với chúng tôi chưa bao giờ là thử thách. Quy trình không ngừng được đổi mới, chuyên gia đối tác kết nối chọn lọc, cùng nhau chúng tôi làm việc dựa trên sự tin tưởng, với thái độ tận tâm để đem đến dịch vụ và sản phẩm tử tế.

SỨ MỆNH HẠNH PHÚC SỨ MỆNH HẠNH PHÚC

SỨ MỆNH HẠNH PHÚC

Thêm một mẹ bầu được nâng niu, thêm một em bé được yêu chiều, thêm một người mẹ "sơ sinh" được chăm sóc, là thêm thật nhiều những hạnh phúc và thương yêu. Chúng tôi xem đó là sứ mệnh ngọt ngào Kawaii may mắn được ban tặng.

Mơ ước của chúng tôi, vĩ mô gọi là tầm nhìn thương hiệu, không dừng lại ở mỗi khâu chăm sóc khi bạn mang thai, lúc bạn sinh con. Hơn tất thảy, chúng tôi mong được đồng hành cùng bạn thật bền chặt về lâu sau đó. Một ngôi trường, một khu vui chơi, một nơi truyền cảm hứng… nơi có thể kế thừa và phát huy giá trị bền vững về tình yêu thương cho mẹ và bé mà Kawaii luôn trân trọng giữ gìn.

THIỆN NGUYỆN SẺ CHIA

Với lòng biết ơn về sứ mệnh được ban tặng, chúng tôi, tập thể Kawaii, luôn mong có thể lan tỏa niềm hạnh phúc đến xã hội và cộng đồng. Chút sẻ chia nho nhỏ dành tặng người mẹ khó khăn, em thơ cơ nhỡ, chỉ để được thấy những ánh mắt ấm áp, nụ cười yêu thương.

Hành trình thiện nguyện ấy là hiện thân của tình thương mến thương bạn và Kawaii đã cùng nhau xây đắp trên hành trình đồng hành và tin tưởng. Cảm ơn thật nhiều, vì những yêu thương tử tế đã gửi trao và được đón nhận, từ bạn, từ Kawaii đến mọi người.

THIỆN NGUYỆN SẺ CHIA THIỆN NGUYỆN SẺ CHIA

ĐỐI TÁC ĐẦU NGÀNH UY TÍN

FOLLOW US