ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH<br>ĐỒNG HÀNH CÙNG HẠNH PHÚC CỦA MẸ VÀ BÉ ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH<br>ĐỒNG HÀNH CÙNG HẠNH PHÚC CỦA MẸ VÀ BÉ

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH
ĐỒNG HÀNH CÙNG HẠNH PHÚC CỦA MẸ VÀ BÉ

Với sự đồng hành của các Chuyên gia từ 3 lĩnh vực Sản Khoa - Nhi Khoa - Chăm sóc Tiền/Hậu Sản, Kawaii Spa mang đến liệu trình chăm sóc Mẹ & Bé CHUẨN NHẬT - CHUẨN Y KHOA

MR. ICHIDA
Founder

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé tại Nhật Bản. Ông đã cùng các cộng sự tạo nên Kawaii với mong muốn mang lại một trải nghiệm thai kỳ tốt nhất cho phụ nữ Việt Nam. Cũng như đồng hành với sự phát triển toàn diện về mọi mặt cho thế hệ trẻ em Việt.

MR. ICHIDA<br>Founder MR. ICHIDA<br>Founder
BS. PHƯƠNG THÚY<br>Cố vấn chuyên môn Kawaii Spa BS. PHƯƠNG THÚY<br>Cố vấn chuyên môn Kawaii Spa

BS. PHƯƠNG THÚY
Cố vấn chuyên môn Kawaii Spa

Bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa uy tín với 20 năm kinh nghiệm, đang công tác tại khoa chăm sóc trước sinh tại bệnh viện Từ Dũ. Là cố vấn chuyên môn, đào tạo kỹ năng chăm sóc mẹ và bé cho đội ngũ nhân viên Kawaii.

MRS. LOAN NGUYỄN
Giám đốc Đào tạo Kawaii Spa

Với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực spa và chăm sóc làm đẹp. Cô là người giúp kết hợp nhuần nhuyễn những tinh túy từ phương pháp chăm sóc từ Nhật cùng những bí quyết truyền thống Việt Nam. Tạo nên các liệu trình chuẩn Nhật dành riêng cho phụ nữ Việt.

MRS. LOAN NGUYỄN<br>Giám đốc Đào tạo Kawaii Spa MRS. LOAN NGUYỄN<br>Giám đốc Đào tạo Kawaii Spa

ĐỐI TÁC ĐẦU NGÀNH UY TÍN

FOLLOW US