Dịch vụ chăm sóc sau sinh tại nhà chuẩn Nhật cho mẹ bầu Việt

Chín tháng mang thai cùng một cơn vượt cạn, những dấu tích của quãng thời gian “bầu bí” vẫn còn in hằn trên khuôn mặt và vóc dáng của mẹ. Đó là lý do vì sao giai đoạn hậu sản, mẹ nên được chăm sóc sau sinh tại nhà chu đáo, cũng như cần được mọi người hỗ trợ “một tay” việc chăm sóc bé sau sinh tại nhà. Có như thế mẹ mới được thư giãn, sớm khôi phục lại thể chất và lấy lại nhan sắc rạng rỡ.

Chăm sóc sau sinh tại Kawaii Spa

Dịch vụ chăm sóc sau sinh tại nhà chuẩn Nhật cho mẹ bầu Việt

Thấu hiểu sự hy sinh của người mẹ, Kawaii Spa đã cho ra đời Dịch vụ chăm sóc sau sinh tại nhà. Dịch vụ chăm sóc mẹ sau sinh này hướng tới mong muốn giúp các mẹ nhanh chóng hồi phục toàn diện về cả thể chất và vóc dáng. Vì thế, trong dịch vụ sẽ có kết hợp nhiều bước trị liệu mang lại hiệu quả bất ngờ.

Chăm sóc sau sinh tại nhà

Để mẹ có đủ sức khỏe để tự mình chăm con, các hộ sinh, điều dưỡng dày dặn kinh nghiệm của Kawaii Spa sẽ giúp mẹ massage theo phương pháp chuẩn Nhật. Hơn nữa, khi đến chăm sóc mẹ sau sinh tại nhà, các chuyên viên còn giúp mẹ xoa mềm khối áp xe, ổn định lượng sữa mẹ, đảm bảo nguồn dinh dưỡng chất lượng nhất cho con thơ. Chắc chắn rằng khi liệu trình chăm sóc sau sinh tại nhà kết thúc, mẹ sẽ cảm thấy tinh thần thư giãn, có lại năng lượng dồi dào và đáp ứng được mọi nhu cầu của con yêu.

Đặc biệt, dịch vụ chăm sóc sau sinh tại nhà của Kawaii Spa còn sử dụng các loại thảo mộc, tinh dầu 100% organic. Những thành phần tự nhiên sẽ giúp làn da mẹ nhanh chóng mịn màng trở lại. Các vết thâm, rạn xấu xí sẽ không còn “hiện diện” khiến mẹ phiền lòng nữa.

Chăm sóc bé sơ sinh tại nhà

Không chỉ nổi bật với dịch vụ chăm sóc sau sinh tại nhà, Kawaii Spa còn là Spa số một dành cho bé. Dịch vụ chăm sóc bé sơ sinh tại nhà của Kawaii đã được hàng trăm nghìn bố mẹ tin cậy mỗi năm. Đội ngũ nhân viên tận tâm, yêu trẻ cũng luôn nhận được sự khen ngợi vì giúp bố yên tâm công tác, giúp mẹ trải qua thời kỳ hậu sản nhẹ nhàng không ngờ.

Dịch vụ chăm sóc bé sơ sinh tại nhà của Kawaii sẽ thay bố mẹ chơi với bé và tắm bé tại nhà. Bé cũng được học bài học thú vị với Flashcard để kích thích thích các giác quan. Đồng thời, dịch vụ chăm sóc bé sau sinh còn massage, giúp bé ăn ngon, ngủ khỏe.

Lựa chọn dịch vụ chăm sóc mẹ sau sinh tại nhà và chăm sóc bé sơ sinh tại nhà của Kawaii, mẹ và bé sẽ có những giây phút thoải mái và thư giãn. Kawaii rất hạnh phúc và tự hào khi được đồng hành cùng mẹ và bé trong giai đoạn hậu sản gian nan này!