Lớp tiền sản: Hướng dẫn chăm sóc bé sau sinh

Từ khi con còn trong bụng mẹ, mỗi ngày trôi qua, bố mẹ đều không muốn bỏ lỡ một giây phút nào để có thể tương tác với con, đôi lúc đó là những cái chạm nhẹ đầy yêu thương, những buổi thủ thỉ nhỏ to chuyện trò, hay chỉ đơn giản là cùng con nghe nhạc.

Rồi khi con chào đời, mẹ hiểu rằng những tương tác ấy không chỉ đơn thuần là hoạt động giao tiếp mà còn là những liệu pháp kích thích giác quan ở những năm tháng đầu đời của con, giúp con hạnh phúc hơn, đồng thời, còn khơi nguồn sự phát triển khỏe mạnh của con cả về vật chất lẫn tinh thần.

Tất nhiên, có thể trước đó, mẹ đã tìm hiểu và học tất cả những gì có thể nhưng tới khi lần đầu được bế con, tắm con,… thì hẳn không ít mẹ đều trải qua cảm giác loay hoay, lúng túng, lo sợ sự vụng về của mẹ sẽ làm tổn thương làn da mỏng manh và vùng rốn nhạy cảm của con.

Mẹ ơi, đừng lo nhé! Hãy đăng ký ngay lớp tiền sản 27/10 với chuyên đề: “HƯỚNG DẪN CÁCH CHĂM SÓC BÉ SAU SINH” tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) để được hướng dẫn trực quan, thực hành trực tiếp cách tắm và chăm sóc rốn cho bé một cách khoa học và đơn giản nhất.

Thời gian: 9h00 – 12h00, Chủ nhật, ngày 27/10/2019
Địa điểm: Bệnh Viện Quốc Tế Mỹ AIH, lối vào 199 Nguyễn Hoàng, Phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.
Link đăng ký: http://loptiensan.aih.com.vn/

AUTHOR

クアイ

All stories by: クアイ