Spa mẹ bầu

Đau đẻ như gãy 20 cái xương sườn cùng một lúc là câu nói kinh điển để các mẹ hình dung được những gì mình phải vượt qua trong cơn "vượt cạn" sắp tới. Để quá trình này diễn ra dễ dàng và an toàn, mẹ sẽ cần chuẩn bị tâm lý và sức khỏe trong suốt 9 tháng 10 ngày mang thai. Lúc này không chỉ những lời động viên của chồng, các thành viên trong gia đình đóng vai trò quan trọng. Mà việc đến Spa mẹ bầu, nhờ đến bàn tay "chuyên gia" giúp mẹ thoải mái, thư giãn và khỏe hơn cũng rất cần thiết.

Spa mẹ bầu chuẩn Nhật cho mẹ bỉm Việt
Mang thai là niềm hạnh phúc khôn cùng nhưng trong giai đoạn này, mẹ phải chịu nhiều thay đổi, từ cảm giác mệt mỏi đến những triệu chứng ốm nghén, hay các cơn đau nhức cơ bắp, chuột rút, phù nề chân tay, cùng vết rạn da xấu xí…
Kawaii Spa – Spa mẹ bầu hàng đầu luôn thấu hiểu những khó khăn, lo lắng của chị em. Vì vậy, nơi đây đã và đang mang đến các dịch vụ được nghiên cứu kỹ lưỡng, dành riêng cho phụ nữ đang trong thời kỳ mang thai và cả sau sinh. Thế nên, dịch vụ chăm sóc mẹ bầu tại Kawaii Spa chính là các liệu trình chăm sóc toàn diện, không chỉ giúp mẹ bầu cảm thấy khỏe hơn mà còn thả lỏng tin thần trong những ngày này.

Các dịch vụ Spa mẹ bầu tại Kawaii đều được nghiên cứu kỹ lưỡng

Mẹ sẽ nhận được gì khi đến với Kawaii Spa - Spa mẹ bầu hàng đầu Tp. HCM?
Là spa mẹ bầu hàng đầu Việt Nam, Kawaii Spa cung cấp dịch vụ chất lượng với liệu trình massage bầu toàn thân kết hợp giữa phương thức cổ truyền và hiện đại. Đồng thời, mọi dịch vụ nơi đây còn sử dụng hoàn toàn các dòng sản phẩm hữu cơ 100% từ thiên nhiên, được nhập khẩu từ Nhật Bản, an toàn cho cả mẹ và bé.
Liệu trình massage bầu sẽ chăm sóc mẹ toàn thân, từ đầu, cổ, vai gáy, cánh tay, chân, bàn chân cho đến  lưng. Ngoài ra, còn kết hợp với massage đá nóng, túi thảo dược, tinh dầu hữu cơ. Để từ đó, mẹ có thể thư giãn, nhanh chóng hồi phục sức khỏe và tràn đầy năng lượng. Sử dụng liệu trình chăm sóc trong suốt thời gian mang thai, mẹ sẽ cảm thấy cơ thể nhẹ nhàng hơn, không cảm thấy mệt mỏi và quá khó khăn trong các hoạt động hay sinh hoạt thông thường.

Spa mẹ bầu Kawaii luôn sử dụng những nguyên liệu an toàn cho cả mẹ và bé
Spa mẹ bầu tận tậm chăm sóc mẹ bầu tận nhà

Không chỉ thế, Spa mẹ bầu Kawaii thấu hiểu rằng, sau sinh không phải mẹ nào cũng có đủ sức khỏe để đến Spa thư giãn. Vì thế, Kawaii còn cung cấp dịch vụ massage bầu tại nhà. Nay mẹ đã có thể yên tâm, chỉ cần mẹ liên hệ với Kawaii Spa, các chuyên viên tay nghề cao, sẽ đến tận nhà và chăm sóc mẹ chu đáo.

Mẹ có thể đăng ký trải nghiệm dịch vụ Spa mẹ bầu tại nhà
Hiện tại, Kawaii Spa đã có hơn 10 chi nhánh trải rộng khắp Tp.HCM. Vì vậy chỉ cần mẹ gọi, các chuyên viên sẽ có mặt kịp thời giúp mẹ massage bầu tại nhà và trải qua giai đoạn hậu sản nhẹ nhàng. Thế nên, mẹ không phải lo liệu massage bầu quận, khu vực mẹ đang sống có được không nhé!

Spa mẹ bầu Kawaii luôn tận tâm phục vụ dù mẹ ở đâu