Spa cho bé

Dịch vụ Spa cho bé tốt nhất tại TP.HCM
Kawaii Spa là Spa cho bé đầu tiên tại Việt Nam áp dụng phương pháp khoa học vào các dịch vụ dành cho bé yêu. Mọi hoạt động đa dạng của Kawaii đều được chuyên viên giàu kinh nghiệm phục vụ tận tâm với tình yêu thương và sự chăm sóc vô cùng chu đáo. Tất cả đều hướng đến mục tiêu mang lại những giá trị to lớn về sức khỏe và tinh thần, cũng như cung cấp môi trường an toàn cho bé khám phá và giúp bé thông minh hơn.

Kawaii - Spa cho bé đầu tiên áp dụng phương pháp giáo dục khoa học cho trẻ sơ sinh
Tập bơi cho bé sơ sinh tại Kawaii Spa - Spa cho bé hàng đầu Tp.HCM

Hoạt động nổi bật nhất cho trẻ sơ sinh tại Kawaii Spa là Dịch vụ bé bơi thủy liệu. Các bé khi đến Kawaii Spa sẽ có cơ hội quay lại môi trường tương tự trong tử cung của mẹ. Từ đó, bé được “đánh thức” lại khả năng bơi lội, vùng vẫy trong nước. Không chỉ thế, tập bơi cho bé sơ sinh còn là cách hoàn hảo để phát triển cơ thể khỏe mạnh. Nhưng trên hết còn là sự phát triển toàn diện cho bộ não, giúp bé thông minh hơn.

Để bé bơi thủy liệu an toàn, Kawaii Spa còn quan tâm đến chất lượng nguồn nước. Tất cả các chi nhánh của Kawaii Spa đều sử dụng hệ thống hồ bơi hiện đại với công nghệ lọc nước 4 cấp từ Nhật Bản.

Spa cho bé - Kawaii giúp bé bơi thủy liệu an toàn với công nghệ từ Nhật Bản
100% nguồn nước tập bơi cho bé sơ sinh là nước thủy cục kết hợp với công nghệ lọc nước Shiny Ball, độc quyền từ Okinawa (Nhật Bản). Nước lọc ra không còn tạp chất có hại, kim loại nặng, vi khuẩn,… Nhưng cũng không hề mất đi những khoáng chất tự nhiên tốt cho sức khỏe trong nước.

Bên cạnh đó, Kawaii còn khẳng định vị trí Spa cho bé số một khi sử dụng Muối Biển Chết thiên nhiên trong quá trình bé bơi thủy liệu. Muối Biển Chết với hàm lượng muối cao sẽ khử trùng, giúp bé chắc xương và tăng cường độ ẩm cho da.

Vì thế, dù bé bơi tại quận nào, miễn là ba mẹ chọn Kawaii Spa, bé chắc chắn sẽ vừa vui khỏe vừa phát triển toàn diện.

Spa cho bé với dịch vụ chăm sóc tắm bé sơ sinh tại nhà
Để mẹ nhẹ bớt “gánh nặng” giai đoạn sau sinh, Kawaii Spa còn cung cấp dịch vụ tắm bé tại nhà. Dịch vụ không chỉ giúp bé tắm mát mà còn hỗ trợ mẹ vệ sinh rốn, mắt, mũi, miệng cho bé, để bé không bức bối mà cảm thấy thoải mái vui chơi vì cả người sạch sẽ.
 
Đồng thời, dịch vụ còn kèm nhiều hoạt động bổ ích khác. Chẳng hạn như những hoạt động giúp bé khỏe mạnh và kích thích trí não, phản xạ, làm nền tảng giúp bé thông minh hơn khi lớn lên. Cùng với quá trình massage giúp bé tăng cường thể chất, ăn ngon ngủ khỏe.


Spa cho bé số 1 - Kawaii còn cung cấp dịch vụ tắm bé tại nhà
Kawaii – Spa cho bé với hoạt động kỹ năng cho trẻ sơ sinh khoa học

Kawaii Spa là Spa cho bé đầu tiên tại Việt Nam áp dụng các phương pháp giáo dục khoa học dành cho bé yêu. Các dịch vụ cho bé tại Kawaii đều kết hợp với phương pháp giáo dục Shichida. Từ đó, thúc đẩy khả năng tiếp nhận thông tin của bé lên mức cao nhất. Không chỉ giúp bé thông minh hơn mà còn nuôi dưỡng những tiềm năng riêng và phát triển các kỹ năng xã hội.

Kawaii Spa luôn nỗ lực hết mình để trở thành Spa cho bé hàng đầu với những dịch vụ tốt nhất. Hy vọng rằng Kawaii Spa sẽ được đồng hành cùng ba mẹ và các bé trong những năm tháng quan trọng đầu đời!

Spa cho bé số Một - Kawaii luôn quan tâm, giúp bé phát triển toàn diện