Massage & chăm sóc da

Massage Nhật Bản (SHIATSU) 

Massage thư giãn trị liệu Shiatsu hiện đã trở thành phương pháp điều trị thay thế thuốc tại Nhật Bản và đang lan rộng ra các nước phương tây. Nó bao gồm các phương pháp ấn huyệt trị liệu để đào thải chất độc, làm khí huyết lưu thông, phục hồi khả năng hoạt động tối ưu của nội tạng, hệ thần kinh tự chủ và hệ nội tuyến. Lực từ các ngón tay và các thao tác chính xác, linh hoạt của phương pháp Shiatsu làm tiêu tan mệt mỏi, cân bằng cấu trúc chịu lực của cơ thể, tăng cường năng lượng tự nhiên và duy trì sức khỏe dẻo dai.

a1.jpg

Dịch vụ tắm dưỡng chăm sóc body 

Cùng nuông chiều cơ thể với những phút giây thư giãn, nâng niêu làn da với hỗn hợp thiên nhiên thắp sáng và nuôi dưỡng cơ thể.

a2.jpg

Điều trị chăm sóc da mặt với mỹ phẩm Organic Eminence

Chăm sóc thắp sáng da với Mỹ phẫm Organic Eminence giúp duy trì sự trẻ trung của làn da của bạn với các bước điều trị chuyên nghiệp  kết hợp massge bạch huyết làm khỏe mạnh các tế bào từ sâu bên trong da, có thể trị các bệnh về da như: xuất hiện các vết đỏ, viêm da, giảm dầu, mụn và chống lão hóa…với các thành phần như hoa cúc, vạn thọ, cây hương thảo, mâm xôi, rể cam thảo

a3.jpg