Giảm cân sau sinh


Mẹ có biết câu nói "gái một con trong mòn con mắt" không đúng với mọi chị em hay không. Trên thực tế chỉ có 40% mẹ bỉm may mắn lấy lại vóc dáng sau sinh. Còn phần lớn chị em còn lại vóc dáng trở nên xồ xề, không hề thon gọn lại được như trước. Vì vậy, mẹ bỉm - người vừa hoàn thành xong cơn "vượt cạn" lại phải tiếp tục lao vào "cuộc chiến" giảm cân sau sinh.

Mẹ bầu đau đầu tìm cách giảm cân sau sinh an toàn

Mẹ yên tâm giảm cân sau sinh tại Kawaii Spa

Đối với mẹ bỉm không thể lấy lại thân hình thon gọn như thời còn con gái, giai đoạn sau sinh cũng căng thẳng khi kém gì khi đang mang thai. Bởi lẽ, các chị em vừa phải xoay như chong chóng với việc chăm con vừa phải đau đầu tìm cách giảm cân. Thế nhưng, việc giảm béo vốn đã không dễ, giảm cân sau sinh an toàn với các mẹ còn khó bội phần!

Giai đoạn hậu sản, mẹ không thể giảm béo sau sinh bằng cách ăn kiêng vì lúc này mẹ cần nạp đầy đủ chất dinh dưỡng để nuôi con và có sức chăm con. Mẹ cũng không thể tập thể dục vì cơ thể vẫn còn đau nhức không thể vận động mạnh. Sử dụng các loại thuốc, trà giảm cân sau sinh dù hiệu quả nhưng không rõ nguồn gốc thì lại càng không được. Vì lúc này “nhất cử nhất động” của mẹ đều ảnh hưởng tới con.

Đến với Kawaii Spa để giảm cân sau sinh an toàn mẹ nhé!

Giải pháp giảm cân sau sinh an toàn và hiệu quả nhất cho các mẹ lúc này là hãy đến với Kawaii Spa. Kawaii Spa là địa chỉ thư giãn hàng đầu cho mẹ và bé. Thời gian qua, Kawaii rất tự hào vì đã giúp nhiều mẹ nhanh chóng khôi phục vóc dáng như thời con gái.

Tính đến nay, Kawaii Spa đã đồng hành cùng hàng trăm nghìn mẹ bầu trong công cuộc giảm cân sau sinh. Kết thúc liệu trình, các mẹ đều vui mừng phản hồi với Kawaii về kết quả ngoài mong đợi. Có mẹ giảm bụng sau sinh 9cm cũng có mẹ hào hứng khoe là giảm được tới 19cm. Không chỉ thế, các mẹ cũng có khen ngợi về tay nghề của chuyên viên, cũng như bày trí không gian tại Kawaii.

Kawaii Spa đã được nhiều mẹ lựa chọn để giảm cân sau sinh

Liệu trình giảm cân sau sinh tại Kawaii có gì đặc biệt?
Giai đoạn hậu sản, mẹ cần giảm béo sau sinh nhưng vẫn phải đảm bảo sức khỏe để nuôi con. Hiểu rõ điều này hơn ai hết, Kawaii đã thiết kế riêng cho mẹ liệu trình giảm cân sau sinh an toàn và hiệu quả theo số đo cơ thể. Liệu trình đặc biệt này kết hợp giữa thiết bị công nghệ cao và phương pháp massage chuẩn Nhật. Thế nên, chắc chắn quá trình thực hiện sẽ giúp mẹ vừa thư giãn vừa yên tâm giảm bụng sau sinh đáng kể trong thời gian ngắn.

Giảm cân sau sinh tại Kawaii Spa còn giúp mẹ xóa mờ thâm rạn

Ngoài ra, liệu trình giảm cân sau sinh an toàn còn sử dụng các loại thảo mộc 100% tự nhiên giúp làm mờ các vết thâm rạn, mẹ lấy lại được làn da sáng mịn.

Giai đoạn sau sinh, mẹ vẫn còn nhiều vấn đề cần phải đối mặt. Mẹ hãy để Kawaii giúp mẹ một phần nhỏ trong đó là giảm cân sau sinh an toàn nhé! Kawaii Spa rất tự hào khi được đồng hành cùng mẹ!

Kawaii Spa luôn sẵn sàng đồng hành cùng mẹ trong công cuộc giảm cân sau sinh!