Chăm sóc sau sinh

Chín tháng mang thai cùng một cơn vượt cạn, những dấu tích của quãng thời gian “bầu bí” vẫn còn in hằn trên khuôn mặt và vóc dáng của mẹ. Đó là lý do vì sao giai đoạn hậu sản, mẹ nên được chăm sóc sau sinh tại nhà chu đáo, cũng như cần được mọi người hỗ trợ “một tay” việc chăm sóc bé sau sinh tại nhà. Có như thế mẹ mới được thư giãn, sớm khôi phục lại thể chất và lấy lại nhan sắc rạng rỡ.

Dịch vụ chăm sóc sau sinh tại nhà chuẩn Nhật Bản cho mẹ bầu Việt

Thấu hiểu sự hy sinh của người mẹ, Kawaii Spa đã cho ra đời Dịch vụ chăm sóc sau sinh tại nhà. Dịch vụ chăm sóc mẹ sau sinh này hướng tới mong muốn giúp chị em nhanh chóng hồi phục toàn diện về thể chất, vóc dáng và cả làn da. Vì thế, trong dịch vụ sẽ có kết hợp nhiều bước trị liệu, mang lại hiệu quả cực kỳ bất ngờ.

Để mẹ có đủ sức khỏe trong suốt quá trình chăm sóc con, các hộ sinh, điều dưỡng dày dặn kinh nghiệm của Kawaii Spa sẽ giúp mẹ massage theo phương pháp chuẩn Nhật Bản. Hơn nữa, khi đến chăm sóc mẹ sau sinh tại nhà, các chuyên viên còn giúp xoa mềm khối áp xe, ổn định lượng sữa, đảm bảo nguồn dinh dưỡng chất lượng nhất cho con thơ. Chắc chắn rằng khi liệu trình chăm sóc sau sinh tại nhà kết thúc, mẹ sẽ cảm thấy tinh thần thư giãn, có lại năng lượng dồi dào và đáp ứng được mọi nhu cầu của con yêu.

Dịch vụ chăm sóc sau sinh tại nhà giúp mẹ thư giãn

Chăm sóc sau sinh với nguyên liệu 100% thiên nhiên

Đặc biệt, dịch vụ chăm sóc sau sinh tại nhà của Kawaii Spa còn sử dụng các loại thảo mộc, tinh dầu 100% organic. Có thể nói, hầu như mỗi bước trong liệu trình đều sử sụng các thành phần hữu cơ lành tính, từ gội đầu, massage đến chăm sóc da. Những thành phần tự nhiên sẽ giúp làn da mẹ nhanh chóng mịn màng trở lại. Các vết thâm, rạn xấu xí sẽ không còn “hiện diện” khiến mẹ  phiền lòng nữa. Bên cạnh đó, mẹ cũng không phải lo những tinh chất này làm hại đến cơ thể.

Dù là thực hiện tại nhà nhưng mẹ không cần lo là liệu trình sẽ thiếu bước chăm sóc nào. Kawaii Spa cam kết, khi mẹ sử dụng dịch vụ chăm sóc sau sinh tại nhà của Kawaii, mẹ sẽ được chăm sóc toàn diện, từ xóa thâm rạn, xông hơi, massage giảm béo cho đến trị tắc sữa. 


Với dịch vụ chăm sóc sau sinh từ Kawaii Spa, mẹ thư giãn, bố yên tâm
Chăm sóc sau sinh cho mẹ, tắm cho bé tại nhà

Không chỉ nổi bật với dịch vụ chăm sóc sau sinh tại nhà, Kawaii Spa còn là Spa số một dành cho bé. Dịch vụ chăm sóc bé sơ sinh tại nhà của Kawaii đã được hàng trăm nghìn bố mẹ tin cậy mỗi năm. Đội ngũ nhân viên tận tâm, yêu trẻ cũng luôn nhận được sự khen ngợi vì giúp bố yên tâm công tác, giúp mẹ trải qua thời kỳ hậu sản nhẹ nhàng không ngờ.

Dịch vụ chăm sóc bé sơ sinh tại nhà của Kawaii sẽ thay bố mẹ chơi với bé và tắm bé tại nhà. Bé yêu cũng được học bài học thú vị với Flashcard để kích thích các giác quan. Đồng thời, dịch vụ chăm sóc bé tại nhà còn massage, giúp cục cưng của bố mẹ ăn ngon, ngủ khỏe.

Ngoài dịch vụ chăm sóc sau sinh, Kawaii Spa còn có dịch vụ tắm bé tại nhà

Lựa chọn dịch vụ chăm sóc mẹ sau sinh tại nhà và chăm sóc bé sơ sinh tại nhà của Kawaii Spa, mẹ và bé sẽ có những giây phút thoải mái và thư giãn. Kawaii rất hạnh phúc và tự hào khi được đồng hành cùng mẹ và bé trong giai đoạn hậu sản gian nan này!

Dịch vụ chăm sóc sau sinh tại nhà của Kawaii Spa giúp mẹ có giai đoạn hậu sản nhẹ nhàng