CHÚC MỪNG SỰ HỢP TÁC GIỮA KAWAII SPA VÀ VIỆN GIÁO DỤC SHICHIDA

Những ngày qua, Kawaii Spa đã sốt sắng hoàn tất những bước cuối cùng trong việc ký kết hợp tác chiến lược với Viện Giáo dục Shichida Việt Nam. Việc hợp tác với Viện giáo dục Shichida đánh dấu cột mốc quan trọng của Kawaii Spa trong hành trình ươm mầm tương lai, trở thành hệ thống spa cho mẹ & bé đầu tiên tại Việt Nam giúp con tiếp cận được với phương thức giáo dục sớm từ Nhật Bản.


Viện giáo dục Shichida Việt Nam là nơi duy nhất hợp pháp thực hiện phương pháp giáo dục sớm và sử dụng các học cụ của Shichida Nhật Bản tại Việt Nam. Hoạt động với mục tiêu hỗ trợ ba mẹ trong việc nuôi dưỡng, để bé phát triển toàn diện về thể chất, tâm hồn, đạo đức và dinh dưỡng, phương pháp Shichida với gần 50 năm nghiên cứu và phát triển, đã có ở 14 quốc gia với 510 viện giáo dục và tạo ảnh hưởng tích cực cho hơn 300.000 bé.

Kawaii Spa hợp tác chiến lược cùng Viện Giáo dục Shichida

CƠ HỘI ĐĂNG KÝ LỚP HỌC TRẢI NGHIỆM ĐẶC BIỆT CHỈ DÀNH RIÊNG CHO KHÁCH HÀNG CỦA KAWAII

Sự hợp tác giữa Kawaii Spa và Viện Giáo dục Shichida được xây dựng dựa trên sứ mệnh nuôi dưỡng và vun đắp tương lai cho trẻ em Việt Nam, hỗ trợ bé phát triển toàn diện trong những năm tháng đầu đời. Vì thế, sau khi hợp tác cả hai đã có hành động thiết thực ngay là tổ chức buổi học thử phát triển cho bé về tâm hồn, trí tuệ và cả thể chất.

Đặc biệt, ba mẹ là khách hàng của Kawaii Spa sẽ được ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Ba mẹ sẽ chỉ cần bỏ ra 500.000 đồng là đã có thể cho bé trải nghiệm môi trường giáo dục sớm chuẩn Nhật Bản.

Hơn thế nữa, bé còn được miễn phí làm bài đánh giá phát triển toàn diện CDA, trị giá 1.000.000 đồng. Sau bài đánh giá, ba mẹ sẽ thấu hiểu con đang ở giai đoạn nào trong quá trình phát triển. Từ đó, giúp con phát huy điểm mạnh và khắc phục điểm yếu.

Thời gian đăng ký học thử kéo dài đến hết ngày 31/05.

Ba mẹ có thể đăng ký tại đây:  http://bit.ly/Shichida-TrialClass

Buổi học thử là một trong những hành động thiết thực đầu tiên của Kawaii Spa và Viện Shichida với niềm hy vọng phát triển thế hệ tương lai Việt Nam. Chắc chắn rằng trong tương lai sẽ còn nhiều chương trình, hoạt động bổ ích và thú vị hơn nữa. Vì thế ba mẹ hãy tiếp tục theo dõi thông tin từ Kawaii Spa và Viện Giáo dục Shichida Việt Nam nhé!